Có 3 cách đi quảng ninh từ phi trường nội bài được rất nhiều du khách chọn lựa, hầu hết là đi bằng xe hơi. Là vì đi lại bằng xe chở khách, xe tắc-xi và xe hiệu limousine. Tùy theo mỗi yêu cầu, kinh tế, và lúc đón xe mà người tiêu dùng sẽ chọn công cụ thỏa đáng nhất cho bản thân.
1. Taxi
Xe taxi là công cụ thong dong và tiện ích, tuy nhiên thêm vào đó cũng nằm trong tầm giá đắt nhất. Mọi người có khả năng không phụ thuộc quyết định điểm dừng , đỗ chổ nào, có khả năng mang theo nhiều hành lý, taxi Nội Bài đi Quảng Ninh giá rẻ chạy thẳng và người lái xe nhã nhặn, tốt. Sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn đi dòng người một xe thì cước phí xe tách ra cũng giá không quá cao.

2. Xe limousine
Limousine là loại xe 9 chỗ, công cụ này đã được mọi người chọn lựa cho kế hoạch này. Xe hiệu limousine nhỏ gọn, tương đối vừa phải khách nên khoảng không rất thong dong, xe cũng đi đường chóng vánh và nền nã, tạo cảm nhận thỏa mái dành cho ai dùng.
3. Xe khách
Xe chở khách là loại xe được mọi người suy ngẫm về thứ nhất vì có giá vé rẻ nhất. Tương đương với việc bạn cần chấp thuận nhiều không tiện lợi như : ngồi cùng với nhiều cá nhân, xe tiếp đón khách hàng dọc đường, kể cả có nhiều xe nhồi nhét khách , xe chỉ chạy tới các bến xe thủ đô nên bạn cần bắt taxi hay đi xe ôm ra phi trường nội bài.