Vài ba nhà xe ô tô chạy theo tuyến hải dương hà nội

Dũng thủy, đức phúc, hải hưng, linh yến, mai trang, phúc xuyên, ... Bạn hãy cập nhật đặt chỗ trước để hẳn nhiên là mình có không gian ngồi thảnh thơi trên xe.

3. Xe bus

Xe buýt 17 tuyến nội bài – long biên

Xé bus là công cụ cần kiệm tiền nhất tuy nhiên lại mất thời gian nhất. Bạn có khả năng chỉ tốn tầm 40 nghìn đồng để đi từ nhà tới phi trường nội bài. Ngoài ra thiếu hẳn tuyến xe buýt nào đi thẳng mà bạn cần đón nhiều hơn 1 tuyến. Bạn cũng chỉ được đem một túi hành lý nhỏ gọn vì xe buýt sẽ không đồng ý tiếp đón khách hàng có hành lý kềnh càng, ngoài ra ở nhiều bến xe buýt kín người, bạn hãy để ý ổn định của cải của bản thân.

Hãy xem thêm lịch trình di chuyển hải dương nội bài
Dưới đây :
Bắt xe buýt 17 tuyến nội bài – long biên, dừng ở đường nguyễn văn cừ, long biên. Giá vé : 9. 000đ/lượt.
Bắt tiếp xe buýt 202 từ nguyễn văn cừ đến bến xe hải dương. Giá vé : 25. 000đ/lượt.
4. Hỏa xa hải dương nội bài

Hỏa xa hải dương - hà nội

Nếu bạn muốn thử một trải qua lạ lẫm cho chuyến đi từ hải dương nội bài của bản thân thì hãy xem thêm xe lửa bên cạnh taxi Nội Bài đi Hải Dương giá rẻ  ! đường sắt việt nam ngày nay khá tối tân và đáp ứng được những đòi hỏi khó thỏa hiệp hơn của mọi người, nên bạn cứ tinh tưởng giá trị.

Từ phi trường, bạn bắt taxi hoặc xe buýt 17 như đã đề xuất bên trên để đến được bến xe gia lâm. Hỏa xa sẽ đi từ ga gia lâm và dừng ở ga hải dương. Giá vé tàu thay đổi từ 60. 000 đồng tùy thuộc vào loại ghế, để ý thời kỳ tàu chạy để không bị lỡ chuyến