Sponsored
"Đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica đã có những thành tích đáng kinh ngạc trong lịch sử của môn thể thao vua. Với sự góp mặt của những tài năng trẻ và kinh nghiệm của các cầu thủ giàu kinh nghiệm, Costa Rica đã có thể vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đánh bại các đội bóng đá nổi tiếng như Italy, Uruguay, Brazil và Netherland.

Đội tuyển Costa Rica chưa bao giờ giành được chức vô địch World Cup nhưng đã từng đạt được thành tích vào tới vòng tứ kết tại World Cup 2014 tại Brazil. Đây là một thành tích đáng tự hào của bóng đá Costa Rica và cũng là động lực giúp các cầu thủ và người hâm mộ nước này cố gắng phấn đấu hơn nữa trong tương lai."
#soikeovip, #doituyenbongdaquocgiacostarica"
"Đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica đã có những thành tích đáng kinh ngạc trong lịch sử của môn thể thao vua. Với sự góp mặt của những tài năng trẻ và kinh nghiệm của các cầu thủ giàu kinh nghiệm, Costa Rica đã có thể vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đánh bại các đội bóng đá nổi tiếng như Italy, Uruguay, Brazil và Netherland. Đội tuyển Costa Rica chưa bao giờ giành được chức vô địch World Cup nhưng đã từng đạt được thành tích vào tới vòng tứ kết tại World Cup 2014 tại Brazil. Đây là một thành tích đáng tự hào của bóng đá Costa Rica và cũng là động lực giúp các cầu thủ và người hâm mộ nước này cố gắng phấn đấu hơn nữa trong tương lai." #soikeovip, #doituyenbongdaquocgiacostarica"
SOIKEOVIP.COM
Đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica – Đội bóng có biệt danh Los Ticos thuộc khu vực CONCACAF( Bắc Mỹ)
Đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica là đội tuyển thuộc khu vực Bắc Mỹ và được gắn cho một cái biệt danh là Các chàng trai ( Las Ticos) bởi vì các cầu thủ
0 Comments 0 Shares
Sponsored

Sponsored