Sponsored
Nơi chia sẻ MIỄN PHÍ những kiến thức chuyên sâu về đá quý, đá phong thủy, các sản phẩm từ đá quý. Chợ đá quý online của người Việt, mua bán, trao đổi thông tin về đá quý
Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/
#daphongthuytunhien
#văn_duyên_phong_thủy
#vòng_tay_đá_phong_thủy
#đá_phong_thủy_theo_mệnh
#trang_sức_phong_thủy
#đá_phong_thủy_tự_nhiên
Social Links
Recent Updates
 • Đá Beryl là gì? Các loại đá thuộc nhóm Beryl Đá Beryl xanh lục
  Đá Beryl xanh lục sở hữu màu xanh lục nhạt, nhưng không đủ tiêu chuẩn để trở thành đá Emerald xanh lục. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có tiêu chuẩn rõ ràng để phân chia ranh giới màu sắc của 2 loại đá này.
  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-beryl/
  #đá_beryl, #đá_beryl_là_gì, #đá_beryl_hợp_mệnh_gì, #beryl

  Đá Beryl là gì? Các loại đá thuộc nhóm Beryl Đá Beryl xanh lục Đá Beryl xanh lục sở hữu màu xanh lục nhạt, nhưng không đủ tiêu chuẩn để trở thành đá Emerald xanh lục. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có tiêu chuẩn rõ ràng để phân chia ranh giới màu sắc của 2 loại đá này. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-beryl/ #đá_beryl, #đá_beryl_là_gì, #đá_beryl_hợp_mệnh_gì, #beryl
  0 Comments 0 Shares
 • Thạch anh hồng- Những ai nên đeo vòng đá thạch anh hồng
  Màu hồng từng là màu biểu trưng cho tình yêu vậy nêu với bất kỳ ai đang gặp không thuận lợi trên cung đường tình duyên thì đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ giúp mối liên hệ có tiến triển, mặn nồng và ngọt lịm hơn. Nếu bạn là người từng bị thương tích chuyên nỗi lòng thì vòng đá thạch anh hồng sẽ động viên và làm cho bạn mạnh mẽ hơn để khẩn trương vượt quá. Với cộng sự, chiến hữu thì sẽ giúp bạn thoải mái từ đó các mối liên hệ chung quanh cũng trở lên sâu đậm và hoàn thiện hơn.
  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/vong-thach-anh-hong/
  #thạch_anh_hồng_hợp_mệnh_gì, #tác_dụng_thạch_anh_hồng, #vòng_thạch_anh_hồng, #thạch_anh_hồng
  Thạch anh hồng- Những ai nên đeo vòng đá thạch anh hồng Màu hồng từng là màu biểu trưng cho tình yêu vậy nêu với bất kỳ ai đang gặp không thuận lợi trên cung đường tình duyên thì đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ giúp mối liên hệ có tiến triển, mặn nồng và ngọt lịm hơn. Nếu bạn là người từng bị thương tích chuyên nỗi lòng thì vòng đá thạch anh hồng sẽ động viên và làm cho bạn mạnh mẽ hơn để khẩn trương vượt quá. Với cộng sự, chiến hữu thì sẽ giúp bạn thoải mái từ đó các mối liên hệ chung quanh cũng trở lên sâu đậm và hoàn thiện hơn. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/vong-thach-anh-hong/ #thạch_anh_hồng_hợp_mệnh_gì, #tác_dụng_thạch_anh_hồng, #vòng_thạch_anh_hồng, #thạch_anh_hồng
  0 Comments 0 Shares
 • Đá Canxit ?Công dụng của đá Canxit với sức khỏe

  Trong y khoa, đá Canxit được sử dụng như một phương pháp trị liệu, chữa bệnh. Nó có thành phần chính là canxi nên được ứng dụng phổ biến để phòng, điều trị các bệnh về xương, răng và mắt. Nó cung cấp nguồn nguồn canxi dồi dào, giúp xương, răng chắc khỏe và tăng cường sự bền bỉ, săn cứng cáp cho hệ cơ.

  Ngoài ra, đá Canxit còn có tác dụng làm dịu những cơn đau lưng. Đây được xem là nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực giúp tăng cường thể chất hiệu quả.

  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-canxit/
  #đá_canxit, #canxit_là_gì, #đá_canxit_là_đá_gì, #canxit
  Đá Canxit ?Công dụng của đá Canxit với sức khỏe Trong y khoa, đá Canxit được sử dụng như một phương pháp trị liệu, chữa bệnh. Nó có thành phần chính là canxi nên được ứng dụng phổ biến để phòng, điều trị các bệnh về xương, răng và mắt. Nó cung cấp nguồn nguồn canxi dồi dào, giúp xương, răng chắc khỏe và tăng cường sự bền bỉ, săn cứng cáp cho hệ cơ. Ngoài ra, đá Canxit còn có tác dụng làm dịu những cơn đau lưng. Đây được xem là nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực giúp tăng cường thể chất hiệu quả. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-canxit/ #đá_canxit, #canxit_là_gì, #đá_canxit_là_đá_gì, #canxit
  0 Comments 0 Shares
 • Đá mặt trời - Hướng dẫn bảo quản đá Mặt Trời đúng cách
  Dựa theo tính chất vật lý của đá Mặt Trời, chúng mềm và có sự phân tách hơn so với đá thạch anh. Chính vì vậy, chúng dễ bị tổn thương bởi những va đập mạnh gây ra nứt vỡ, trầy xước. Chính vì vậy, bạn cần hạn chế đeo đá bên mình khi chơi thể thao hoặc vận động mạnh.
  Ngoài ra, khi đeo bất cứ đá phong thủy nào, bạn cũng nên thanh tẩy cho đá thường xuyên để làm sạch, nạp năng lượng tích cực và hút tài khí tối đa. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần để đá trong một ly nước sạch trong vài phút, sau đó mang ra phơi dưới nắng mặt trời một lúc là được.

  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-mat-troi/
  #đá_mặt_trời, #sunstone_ý_nghĩa, #đá_mặt_trời_hợp_mệnh_gì, #đá_sunstone  Đá mặt trời - Hướng dẫn bảo quản đá Mặt Trời đúng cách Dựa theo tính chất vật lý của đá Mặt Trời, chúng mềm và có sự phân tách hơn so với đá thạch anh. Chính vì vậy, chúng dễ bị tổn thương bởi những va đập mạnh gây ra nứt vỡ, trầy xước. Chính vì vậy, bạn cần hạn chế đeo đá bên mình khi chơi thể thao hoặc vận động mạnh. Ngoài ra, khi đeo bất cứ đá phong thủy nào, bạn cũng nên thanh tẩy cho đá thường xuyên để làm sạch, nạp năng lượng tích cực và hút tài khí tối đa. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần để đá trong một ly nước sạch trong vài phút, sau đó mang ra phơi dưới nắng mặt trời một lúc là được. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-mat-troi/ #đá_mặt_trời, #sunstone_ý_nghĩa, #đá_mặt_trời_hợp_mệnh_gì, #đá_sunstone
  0 Comments 0 Shares
 • Đá xà cừ - Cách sử dụng đá Xà Cừ (Labradorite)

  Các thành viên liên tục phải làm thêm ngoài giờ hay làm những công việc mệt nhọc, kịch tính thì hãy đem theo vòng tay đá xà cừ hay đặt vào trong túi áo một mặt đá xà cừ để bất kì thời điểm nào cũng được bổ sung sức lực, đã hết cảm nhận không được khỏe.

  Lúc mắt bị nhức mỏi hay bị tổn thương họng, hãy lấy đá xà cừ tip nhẹ lên chổ đứng đau, từ trường của viên đá sẽ an ủi trận đau, gấp rút bình phục sức lực.
  Xem thêm: https://www.poemsbook.net/posts/16762
  #đá_xà_cừ_hợp_mệnh_gì, #đá_xà_cừ, #vòng_đá_xà_cừ, #đá_labradorite_hợp_mệnh_gì
  Đá xà cừ - Cách sử dụng đá Xà Cừ (Labradorite) Các thành viên liên tục phải làm thêm ngoài giờ hay làm những công việc mệt nhọc, kịch tính thì hãy đem theo vòng tay đá xà cừ hay đặt vào trong túi áo một mặt đá xà cừ để bất kì thời điểm nào cũng được bổ sung sức lực, đã hết cảm nhận không được khỏe. Lúc mắt bị nhức mỏi hay bị tổn thương họng, hãy lấy đá xà cừ tip nhẹ lên chổ đứng đau, từ trường của viên đá sẽ an ủi trận đau, gấp rút bình phục sức lực. Xem thêm: https://www.poemsbook.net/posts/16762 #đá_xà_cừ_hợp_mệnh_gì, #đá_xà_cừ, #vòng_đá_xà_cừ, #đá_labradorite_hợp_mệnh_gì
  0 Comments 0 Shares
 • Đá Xà Cừ Là Gì? Ý nghĩa phong thủy tâm linh

  Đá xà cừ giúp khơi thông sự bế tắc trong tâm trí, kích thích sự sáng tạo, những ý tưởng nảy sinh trong con người. Do đó ở nhiều nhà chiêm tinh học phương Tây cho rằng Labradorite là viên đá thông thái.

  + Đá Labradorite có năng lực hộ mệnh rất tốt. Nó bảo vệ chủ nhân bằng cách tạo ra 1 hào quang năng lượng, ngăn không cho sức mạnh tà ác, tiêu cực xâm phạm đến.
  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-xa-cu/
  #đá_xà_cừ_hợp_mệnh_gì, #đá_xà_cừ, #vòng_đá_xà_cừ, #đá_labradorite_hợp_mệnh_gì
  Đá Xà Cừ Là Gì? Ý nghĩa phong thủy tâm linh Đá xà cừ giúp khơi thông sự bế tắc trong tâm trí, kích thích sự sáng tạo, những ý tưởng nảy sinh trong con người. Do đó ở nhiều nhà chiêm tinh học phương Tây cho rằng Labradorite là viên đá thông thái. + Đá Labradorite có năng lực hộ mệnh rất tốt. Nó bảo vệ chủ nhân bằng cách tạo ra 1 hào quang năng lượng, ngăn không cho sức mạnh tà ác, tiêu cực xâm phạm đến. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-xa-cu/ #đá_xà_cừ_hợp_mệnh_gì, #đá_xà_cừ, #vòng_đá_xà_cừ, #đá_labradorite_hợp_mệnh_gì
  0 Comments 0 Shares
 • Đá Xà Cừ Là Gì? Ứng dụng đá xà cừ trong cuộc sống
  Với các nhà nghiên cứu về tính bí ẩn và nhiều nhà chiêm tinh học thì labradorite là đá hộ mệnh tốt. Nó có tiềm năng tăng trưởng năng khiếu thấu thị và linh tính. Trong giai đoạn trăng thượng huyền ( tức trăng non đầu tháng ) , đá xà cừ trở thành băng giá và phát quang sặc sỡ hơn do tiếp thụ được nguồn năng lượng dồi dào kỳ bí.

  Những nhà chiêm tinh học ở anh quả quyết labradorite là biểu tượng của sự trong trắng và uyên bác. Viên đá có điều kiện phòng thủ căn nhà khỏi những cá nhân khách không mời và gia tăng tính nhẫn nại cho người chủ của chúng.
  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-xa-cu/
  #đá_xà_cừ_hợp_mệnh_gì, #đá_xà_cừ, #vòng_đá_xà_cừ, #đá_labradorite_hợp_mệnh_gì
  Đá Xà Cừ Là Gì? Ứng dụng đá xà cừ trong cuộc sống Với các nhà nghiên cứu về tính bí ẩn và nhiều nhà chiêm tinh học thì labradorite là đá hộ mệnh tốt. Nó có tiềm năng tăng trưởng năng khiếu thấu thị và linh tính. Trong giai đoạn trăng thượng huyền ( tức trăng non đầu tháng ) , đá xà cừ trở thành băng giá và phát quang sặc sỡ hơn do tiếp thụ được nguồn năng lượng dồi dào kỳ bí. Những nhà chiêm tinh học ở anh quả quyết labradorite là biểu tượng của sự trong trắng và uyên bác. Viên đá có điều kiện phòng thủ căn nhà khỏi những cá nhân khách không mời và gia tăng tính nhẫn nại cho người chủ của chúng. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-xa-cu/ #đá_xà_cừ_hợp_mệnh_gì, #đá_xà_cừ, #vòng_đá_xà_cừ, #đá_labradorite_hợp_mệnh_gì
  0 Comments 0 Shares
 • Đá may mắn - Đá Ammonite thuận lợi cho dòng chảy Chi
  Ammonite ( dạng nổi bật nhất của chúng là ammolite ) là hóa thạch hóa đá. đá là tổng cộng những gì còn lại của một sinh vật biển từng ăn ở trong các biển cả trong nước. Bởi những địa điểm chủng màu không khác gì vảy của qilin, kỳ lân rồng vĩ đại của trung quốc đại lục, đá cầu vồng bốc lửa liên quan đến sự giàu sang, sự giàu sang lớn và chi chảy không phụ thuộc. Bảy chủng màu sặc sỡ của tinh thể ammolite làm đồ đồ kim hoàn đẹp , tuy nhiên một mảnh hóa thạch của amonit nên được hiển thị trên một kệ , bàn thờ hoặc bàn làm việc.
  Xem thêm: https://www.poemsbook.net/posts/16020
  #Đá_may_mắn, #Đá_thu_hút_may_mắn, #Những_loại_đá_mang_lại_may_mắn, #Đá_phong_thủy_may_mắn

  Đá may mắn - Đá Ammonite thuận lợi cho dòng chảy Chi Ammonite ( dạng nổi bật nhất của chúng là ammolite ) là hóa thạch hóa đá. đá là tổng cộng những gì còn lại của một sinh vật biển từng ăn ở trong các biển cả trong nước. Bởi những địa điểm chủng màu không khác gì vảy của qilin, kỳ lân rồng vĩ đại của trung quốc đại lục, đá cầu vồng bốc lửa liên quan đến sự giàu sang, sự giàu sang lớn và chi chảy không phụ thuộc. Bảy chủng màu sặc sỡ của tinh thể ammolite làm đồ đồ kim hoàn đẹp , tuy nhiên một mảnh hóa thạch của amonit nên được hiển thị trên một kệ , bàn thờ hoặc bàn làm việc. Xem thêm: https://www.poemsbook.net/posts/16020 #Đá_may_mắn, #Đá_thu_hút_may_mắn, #Những_loại_đá_mang_lại_may_mắn, #Đá_phong_thủy_may_mắn
  0 Comments 0 Shares
 • Đá may mắn - Đá Hematite – những chuyến du lịch bình an
  Một khoáng chất, sắt oxi, hematite là một loại đá phong thủy yêu thích cho chất lượng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Viên đá này đại diện cho yếu tố nước và sự thịnh vượng đến từ sự nghiệp. Vì lý do đó mà bạn có thể đặt một con rùa hematite trong góc giàu có hoặc danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Đá đen sáng bóng làm cho một chiếc vòng tay hoặc vòng chân rất hiện đại để đeo khi bạn muốn tăng gấp đôi số tiền may mắn và bảo vệ bạn trong chuyến du lịch của mình.
  Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-may-man/
  #Đá_may_mắn, #Đá_thu_hút_may_mắn, #Những_loại_đá_mang_lại_may_mắn, #Đá_phong_thủy_may_mắn

  Đá may mắn - Đá Hematite – những chuyến du lịch bình an Một khoáng chất, sắt oxi, hematite là một loại đá phong thủy yêu thích cho chất lượng bảo vệ mạnh mẽ của nó. Viên đá này đại diện cho yếu tố nước và sự thịnh vượng đến từ sự nghiệp. Vì lý do đó mà bạn có thể đặt một con rùa hematite trong góc giàu có hoặc danh tiếng và sự nghiệp của bạn. Đá đen sáng bóng làm cho một chiếc vòng tay hoặc vòng chân rất hiện đại để đeo khi bạn muốn tăng gấp đôi số tiền may mắn và bảo vệ bạn trong chuyến du lịch của mình. Xem thêm: https://daphongthuytunhien.com.vn/da-may-man/ #Đá_may_mắn, #Đá_thu_hút_may_mắn, #Những_loại_đá_mang_lại_may_mắn, #Đá_phong_thủy_may_mắn
  0 Comments 0 Shares
 • Thạch anh ưu linh: Viên đá thu hút mọi ánh nhìn.
  - cũng là năng lượng từ đá thạch anh ưu linh có khả năng sự chữa lành xúc cảm sâu đậm. Làm thân hình mẫn cảm hơn làm cho bạn sống chân tình, nỗi lòng và thấu hiểu với những người xung quanh. . Ngoài ra, loại đá này cũng giúp cảm tình được kết nối và hồi phục những chấn thương về phương diện tâm hồn. Vơí bất kỳ ai đang đối diện khó khăn trong cảm tình hay ước muốn có một tấm lòng chân thực thì phải có được loại đá có thể cuốn hút mọi ánh mắt này.

  Xem thêm:
  #Thạch_anh_ưu_linh, #Đá_ưu_linh, #Đá_ưu_linh_là_gì, #Đá_thạch_anh_ưu_linh
  Thạch anh ưu linh: Viên đá thu hút mọi ánh nhìn. - cũng là năng lượng từ đá thạch anh ưu linh có khả năng sự chữa lành xúc cảm sâu đậm. Làm thân hình mẫn cảm hơn làm cho bạn sống chân tình, nỗi lòng và thấu hiểu với những người xung quanh. . Ngoài ra, loại đá này cũng giúp cảm tình được kết nối và hồi phục những chấn thương về phương diện tâm hồn. Vơí bất kỳ ai đang đối diện khó khăn trong cảm tình hay ước muốn có một tấm lòng chân thực thì phải có được loại đá có thể cuốn hút mọi ánh mắt này. Xem thêm: #Thạch_anh_ưu_linh, #Đá_ưu_linh, #Đá_ưu_linh_là_gì, #Đá_thạch_anh_ưu_linh
  0 Comments 0 Shares
More Stories
Sponsored
Al-Quds University