Sponsored
CLB Napoli là đội bóng nổi tiếng của nước Ý, được thành lập năm 1926. Với lịch sử lâu đời và đại diện cho thành phố Naples, Napoli là một trong những đội bóng hàng đầu của Serie A. Đội bóng sở hữu những ngôi sao hàng đầu như Lorenzo Insigne, Kalidou Koulibaly, Arkadiusz Milik và Dries Mertens. Napoli cũng là đối thủ truyền kiếp của AC Milan và Juventus và được coi là đối thủ đáng gờm của mọi đội bóng tại Italy. Với sự cổ vũ của người hâm mộ nhiệt tình, CLB Napoli hy vọng sẽ tiếp tục giành những danh hiệu lớn vào tương lai.
#soikeovip, #napoli"
CLB Napoli là đội bóng nổi tiếng của nước Ý, được thành lập năm 1926. Với lịch sử lâu đời và đại diện cho thành phố Naples, Napoli là một trong những đội bóng hàng đầu của Serie A. Đội bóng sở hữu những ngôi sao hàng đầu như Lorenzo Insigne, Kalidou Koulibaly, Arkadiusz Milik và Dries Mertens. Napoli cũng là đối thủ truyền kiếp của AC Milan và Juventus và được coi là đối thủ đáng gờm của mọi đội bóng tại Italy. Với sự cổ vũ của người hâm mộ nhiệt tình, CLB Napoli hy vọng sẽ tiếp tục giành những danh hiệu lớn vào tương lai. #soikeovip, #napoli"
SOIKEOVIP.COM
Napoli – người hùng chính thức đầu tiên với người hâm mộ Serie A
Napoli hay tên đầy đủ là Società Napoli, câu lạc bộ này được đánh giá là một trong những câu lạc bộ lớn tại giải vô địch quốc gia Italia. Được thành lập vào
0 Comments 0 Shares
Sponsored

Sponsored